SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Đặt phòng

Trực tuyến

GIAO CỔ LAM

Giá:
Liên hệ
Lượt xem: 4153

GIAO CỔ LAM

 

Mô tả sản phẩm : 

      Hỗ trợ điều trị huyết áp, mỡ máu cao, ngăn ngừa ung thư, làm tăng cường miễn dịch của cơ thể, tăng cường máu lên não, giúp ăn ngon ngủ tốt.

Cách dùng:


- Người mắc bệnh cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường ( đái tháo đường ),béo phì, tim mạch có thể uống 4 -6 viên mỗi ngày chia 2 lần. Dùng liên tục cho đến khi bệnh ổn định thì duy trì 2 viên / ngày.

- Bệnh nhân ung thư, đã phẩu thuật khối u, đang chiếu xạ hoặc truyền hóa chất, có thể uống 6-8 viên/ ngày chia 2 lần để nâng cao miễn dịch, giúp ăn ngủ tốt và ngăn ngừa di căn. Dùng liên tục trong 3 tháng sau đó duy trì 2-4 viên.

- Người bình thường uống với mục đích phòng ngừa bệnh tật, chống lão hóa, làm đẹp và tăng sức khỏe thì dùng 1-2 viên mỗi ngày.

- Người lao động nặng, học thi, tiếp xúc với môi trường độc hại, nhiễm phóng xạ, suy nhược, thi đấu thể thao dùng 4 viên/ngày

- GCL không độc có thể uống lâu dài với liều 4 viên /ngày để giải độc cơ thể, tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thanh xuân, đặc biệt ngăn ngừa ung thư mạn, uống lâu dài rất có lợi cho sức khỏe

- Có thể dùng chung với các thuốc tân dược (trừ các thuốc miễn dịch)

Sản phẩm mới nhất
© Copyright 2021. 1001 Night Hotel . All Rights Reserved.
Thiết kế bởi Tính Thành.
Tổng truy cập: 125815
X
Top