SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Đặt phòng

Trực tuyến

TOUR TRONG NƯỚC TÀ CÚ - KÊ GÀ

Chi tiết tour

CHƯƠNG TRÌNH TOUR TÀ CÚ

(1/2 Ngày - phương tiện: Xe máy lạnh)

 

Hành trình du lịch Núi Tà Cú có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều du khách. Rất thuận tiện về thời gian vừa phải vào các ngày cuối tuần, chương trình này như một chuyến du lịch giải tỏa căng thẳng và tiếp thêm năng lượng cho mọi người nhờ những khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn tắm biển Mũi Né khoáng đạt hay những phút thanh tịnh bình yên nơi Núi Tà Cú có Chùa núi Tà Cú linh thiêng.

 

 


8h00 Sáng: Xe và hướng dẫn viên của 1001 Đêm đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi Tà Cú  trên đường đi đoàn cùng vui giao lưu trên xe với những hoạt động vui nhộn

 

Núi Tà Cú nằm cách Phan Thiết 28km về phía nam, cao 649 m, nằm ven Quốc lộ 1A, thuộc thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, là một thắng cảnh kỳ thú và là một điểm leo núi hấp dẫn của tỉnh Bình Thuận.

 

Sau khi nhận vé vào cổng du lịch Tà Cú, du khách sẽ được hệ thống xe điện đưa đến nhà ga cáp treo. Tiếp đó cáp treo sẽ đưa quý vị lên đỉnh núi (nằm ở độ cao 475m so với mực nước biển).  Lúc này du khách có thể chiêm ngưỡng trời xanh thoắt ẩn thoắt hiện qua tán rừng và thung lũng mờ ảo qua màn sương bên dưới. Khi lên tới đỉnh, thiên nhiên trên núi Tà Cú đã không phụ lòng người, đẹp như cõi bồng lai. Tà Cú có phong cảnh hữu tình với những phiến đá muôn hình vạn trạng, những cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi cùng khí hậu trong lành, thanh tịnh như chốn thần tiên. Từ vị trí quan sát sẽ giúp bạn ngắm nhìn các vùng phụ cận và vùng duyên hải khi trèo lên bạn sẽ nhìn thấy những lăng mộ của các nhà sư đã phục vụ trong chùa và hang động nhỏ, nơi xây dựng các nhà tĩnh tâm cho các nhà sư. 

 

 

 

Ở đây có bức tượng Phật Thích Ca nằm, làm bằng bê tông, quét vôi trắng dài 49 m nằm giữa bốn bề là núi non trùng điệp, xa xa là biển xanh. Đây là bức tượng lớn nhất Đông Nam Á. Gần tượng phật quý vị có thể nói lên những mong muốn, cầu xin sức khỏe, hạnh phúc và tình yêu..

Chia tay Chùa Núi Tà cú, 

 

Xe và HDV 1001 Đêm đưa quý khách, khởi hành đi đến Kê Gà, Quý khách sẽ nhìn thấy Kê Gà đẹp như tranh vẽ, với những tảng đá đẹp & lớn với hình thù kỳ dị, nguồn nước trong lành & vẻ đẹp tuyệt vời làm mê đắm lòng người mỗi khi hoàng hôn. HDV sẽ thuê thuyền câu cá & cả đoàn sẽ đi đến đảo nhỏ cách bờ khoảng 400m, ở đó có ngọn Hải Đăng lâu đời được người Pháp xây dựng 100 năm trước, được công nhận là một trong những ngọn Hải Đăng đẹp nhất Đông Nam Á, ngọn Hải Đăng cao 65m so với mực nước biển và có 184 bậc thang lên tới đỉnh tháp.
 
 
 
 
Khởi hành về điểm xuất phát, xe & HDV 1001 Đêm sẽ đưa quý du khách trở về điểm xuất phát chia tay đoàn, kết thúc chương trình.
 
Phương tiện:
Thời gian:
Nơi khởi hành:
Nơi đến:
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt tour
© Copyright 2021. 1001 Night Hotel . All Rights Reserved.
Thiết kế bởi Tính Thành.
Tổng truy cập: 798031
X
Top