SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Đặt phòng

Trực tuyến

Công ty TNHH Du Lịch và Thương mại 1001 Đêm - Khách sạn gần biển tại Mũi Né

không ngừng phát huy “ngọn lửa nghề”

Cơ duyên thì ai cũng có, nhưng phải nắm bắt như thế nào và còn phụ thuộc vào cái tâm của con người đó đến với nghề ra sao; đồng thời cần phải có yếu tố về “thiên thời - địa lợi - nhân hòa” thì mới phát huy được nội lực một cách bền vững. Với sự không ngừng phát huy “ngọn lửa” của mình nhằm đưa con tàu “1001 Đêm” tỏa sáng trong ngành du lịch của tỉnh

khách sạn 1001 đêm

Sự hài lòng của khách hàng là giá trị tồn tại của khách sạn, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24

Công ty TNHH Du Lịch và Thương mại 1001 Đêm:

Không ngừng phát huy “ngọn lửa” nghề

 

Cơ duyên thì ai cũng có, nhưng phải nắm bắt như thế nào và còn phụ thuộc vào cái tâm của con người đó đến với nghề ra sao; đồng thời cần phải có yếu tố về “thiên thời - địa lợi - nhân hòa” thì mới phát huy được nội lực một cách bền vững. Đó chính là câu chuyện mà chúng tôi đang nói tới chàng thanh niên trẻ Nguyễn Đức Trọng, tuổi nhâm Tuất (1982) với sự không ngừng phát huy “ngọn lửa” của mình nhằm đưa con tàu “1001 Đêm” tỏa sáng trong ngành du lịch của tỉnh Bình Thuận nói riêng và ngành du lịch Việt nam nói chung.

 

khách sạn giá rẻ mũi né

 

Cơ duyên đến với nghề…

 

Đến với ngành du lịch hoàn toàn là sự bất ngờ đối với chàng thanh niên trẻ Nguyễn Đức Trọng. Bởi trước đây, Trọng đã từng theo học 5 năm ở Trường Bưu chính - Viễn thông tại Liên Bang Nga. Sau đó, đến năm 2007 về nước, Công ty Viễn Thông Quân đội (Viettel) là đơn vị đầu tiên Trọng làm việc. Nhưng do mức lương hạn chế, nên anh đã chuyển hướng theo học lớp hướng dẫn viên du lịch. Khi đã được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản của một người hướng dẫn viên và lại rất hiểu biết về ngôn ngữ tiếng Nga, thậm chí cả tập quán của họ, nên đây cũng là lợi thế đối với anh. Vì vậy, ngay khi xét tuyển, anh đã được một số công ty du lịch ở TP. Hồ Chí Minh nhắm tới, như: Saigon Touris, Focus Asia, Việt Nga, Ánh Dương.. với công việc đưa và hướng dẫn khách xuống tham quan du lịch ở Mũi Né, TP. Phan Thiết. Do tính chuyên điểm dẫn tua, Trọng đã có cơ hội tiếp cận sâu. Và điều đó, giúp anh nhận thấy thị trường kinh doanh loại hình du lịch ở Mũi Né còn rất nhiều tiềm năng, nên anh đã quyết định ở lại đây lập nghiệp.

 

Ngày đầu đặt chân đến Mũi Né cũng vào đúng thời điểm mùa xuân năm 2008, anh xin vào làm việc cho Công ty Bầu Trời Xanh (là đơn vị chỉ kinh doanh lưu trú). Do từng biết khả năng giao tiếp tiếng Nga của anh rất tốt, nên giám đốc công ty đã đãi ngộ mức lương khá hậu hĩnh. Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc, số tiền tích góp cũng được vài trăm triệu thì cái máu “kinh doanh độc lập” của Trọng không kìm nổi được nữa. Và đến cuối năm 2008, sự thôi thúc đó, cùng với số tiền vay mượn thêm của bạn bè được khoảng hơn 600 triệu đồng, đã khiến anh mạnh dạn đứng ra mở văn phòng lữ hành nằm cạnh đó trong Khách sạn Bốn Biển.

 

Với khoản tiền này, Trọng vừa đầu tư mua một chiếc xe TOYOTA 12 chỗ ngồi, vừa thuê lái xe, nhân viên trực văn phòng, còn anh làm hướng dẫn viên theo yêu cầu đặt hàng của khách du lịch, ví như đi tua: Đà Lạt, Nha Trang, Tà Cú..vv.. Qua đó, các mối quan hệ dần được mở rộng và đã đến lúc cần thiết thành lập công ty. Sau khi trưng cầu ý kiến từ nhiều phía, đặc biệt là khách hàng người Nga, và cũng chính từ câu chuyện cổ của người dân xứ sa mạc, nên anh đã quyết định lấy tên là Công ty TNHH Thương mại - Du lịch 1001 Đêm (1001 Đêm) đặt tại số 53A Nguyễn Đình Chiểu, TP. Phan Thiết.

 

 

khách sạn giá rẻ mũi né

 

 

… Thành công đang đến

 

Sự ấp ủ cho kỳ vọng, đến lúc này, Trọng bắt đầu tung ra hàng loạt các loại hình dịch vụ phục vụ cho du lịch. Anh mở ra một chuỗi liên kết các cửa hàng 1001 Đêm (bán đồ lưu niệm, thuốc Đông - Tây y, nhà hàng…) cùng với việc mở rộng đầu tư, liên kết tăng cường thêm hàng chục xe ô tô bảo đảm quy chuẩn phục vụ khách du lịch lữ hành quốc tế. Hơn thế, vào dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, anh lại tiếp tục đầu tư để khép kín loại hình kinh doanh du lịch tại Mũi Né (xây dựng mới và đã khai trương một khách sạn 3 sao “1001 Đêm”, tại số 45 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Phan Thiết). Ngay khi khách sạn đưa vào hoạt động, với 45 phòng, 2 tầng được khách hàng đánh giá đủ tiêu chuẩn (buồng, phòng 3 sao) đã đạt công suất tối đa. 

 

Với cách đi đúng hướng, xây dựng phương án đầu tư rõ ràng nên Trọng đã thuyết phục được mọi người khi huy động vốn và xây dựng Công ty 1001 Đêm. Không chỉ riêng đối với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, mà Trọng còn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của ngân hàng và chính quyền các cấp tại địa phương… Bởi vậy, Công ty 1001 Đêm đã thu hút và chiêu ngộ được khá nhiều “nhân tài và vật lực” đảm trách ở các vị trí trong công ty. Trong đó phải cảm kích kể đến, đó là các Quý thầy cô đã nghỉ chế độ ở Trường Đại học Ngoại ngữ, đang sinh sống ở Hà Nội cũng về với 1001 Đêm để làm lữ hành (không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn cả sự hiểu biết về lịch sử đất nước, con người của Nga và Việt Nam); thậm chí nhiều cô gái người Nga cũng sang đây đầu quân, hay đối với anh Phạm Việt Hùng (39 tuổi) đã từng học tập ở Nga về, sau khi tham khảo các công ty đang kinh doanh tại Mũi Né cũng xin vào làm việc ở vị trí bán hàng lưu niệm, hiệu thuốc và tham gia cả lữ hành.

 

khách sạn giá rẻ mũi né

 

Nằm trong chuỗi dịch vụ của 1001 Đêm, ngày 11-3-2015, khi ông mặt trời đã ngả xuống mặt biển Mũi Né, trong sự nhộn nhịp của từng tốp người nước ngoài đến với Nhà hàng 1001 Đêm, chúng tôi có dịp tiếp xúc với chị Ôn-Ga, người Kazắcxtan (Nga). Chị cho hay: “Tôi và các bạn tôi, rất vừa ý với giá cả cũng như các món ăn chế biến ở nhà hàng này, đồng thời sự phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo…”. Chia tay chúng tôi, ba chị đều hẹn sẽ quay trở lại Mũi Né và Nhà hàng 1001 Đêm.

 

Ngoài ra, đối với công tác thiện nguyện, anh cũng như mọi người trong Công ty 1001 Đêm đều tâm huyết cho sự chia sẻ với cộng động, nhất là đối với các nạn nhân chất độc màu da cam, trẻ em nghèo vượt khó, tặng quà và phát thuốc miễn phí… và sự đóng góp kinh phí cho các hoạt động từ thiện, xã hội tại địa phương gần 100 triệu đồng mỗi năm.

 

khách sạn giá rẻ mũi né

 

Có thể nói, việc quyết định dừng chân, ở lại làm ăn lâu dài tại Mũi Né của Trọng quả là một cơ duyên, mà ở đó hội đủ cả ba yếu tố về “Thiên thời, địa lợi, nhân hoà”. Chính từ sự tìm kiếm mưu sinh, đã dẫn chàng thanh niên trẻ tuổi đến với Mũi Né - một nơi mà thiên nhiên ban tặng với bãi biển kỳ thú, kết hợp cồn cát trắng, chùa tháp cổ… tuyệt đẹp, đã cuốn hút rất nhiều du khách mỗi khi đặt chân đến địa danh này. Chúng tôi tin rằng, với các tâm của người “thuyền trưởng” trẻ tuổi này, cộng thêm sự tăng cường hơn nữa cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu “1001 Đêm” thông qua đầu tư xây dựng trang Website riêng thì sẽ đưa con tàu “1001 Đêm” còn phát triển bền vững hơn nữa cho tiến trình hội nhập của ngành du lịch Bình Thuận nói riêng và của ngành du lịch Việt Nam nói chung./.

                                                                                                              

 
© Copyright 2021. 1001 Night Hotel . All Rights Reserved.
Thiết kế bởi Tính Thành.
Tổng truy cập: 819865
X
Top