DẦU DỪA DƯỠNG TÓC & DA
Công dụng: Dầu xả cho tóc và làm ẩm da; Dầu nền cho các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm khác; Dầu nền cho các sản phẩm dầu xoa bóp, massage; Thực phẩm chức năng và thực phẩm dinh dưỡng,…; Tăng cường sức khỏe; Dưỡng da toàn thân, da mặt, da tay,...; Chăm sóc đôi chân; Dành cho bà bầu; Làm mờ vết thâm quầng mắt; Làm dài mi; Kích thích mọc tóc, dầy và dài tóc, trị gàu hiêu quả; Dưỡng môi mềm mịn; Kem đánh răng.
Xuất xứ: Việt Nam
Dầu dừa nguyên chất (Virgin Coconut Oil - VCO) là hình thức nguyên chất tinh khiết nhất của dầu dừa, được ép từ những cơm dừa tươi ngon (từ những quả dừa từ lúc ra hoa cho tới thu hoạch cần 12 tháng hay 1 năm), cho dầu dừa không màu và trong gần như nước.Thông tin về sản phẩm:
VCO có hương thơm tự nhiên của dừa, hương thơm này dao động từ thoang thoảng đến đậm đà tùy thuộc vào công nghệ chế biến. Hiên nay, phần lớn dầu VCO được bán trong nước chủ yếu là được nhập khẩu từ nước ngoài (như Indonesia, Thái Lan,…) với giá thành cao và không được đảm bảo bởi nhà sản xuất.
Ngoài ra, dầu VCO còn sản xuất bằng thủ công : Cơm dừa được mua về rửa sạch cho vào máy xay sinh tố xay mịn cho chút nước để xay dễ hơn. Xay mịn lọc bỏ bã để được nước cốt dừa. đem đun nước cốt dừa lên để nước bốc hơi, kèm theo bột cơm dừa vo lại, để nguội chắt lấy dầu dừa.
Với cách làm này thì tuy có giá thành thấp hơn một chút so với giá nhập khẩu nhưng lại mất rất nhiều thời gian (3 – 4 tiếng), rất bất tiện và việc đun liên tục với thời gian lâu như trên thì các thành phần dinh dưỡng, đặc biệt là Vitamin E, sẽ bị mất đi rất nhiều nên chất lượng dầu thành phẩm là không
Nhận thấy được nhu cầu sử dụng dầu VCO trong nước đang phát triển, Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới mạnh dạng đầu tư công nghệ để sản xuất dầu VCO để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân Việt Nam. Bắt đầu sản xuất dầu VCO từ năm 2007, mỗi năm công ty cung cấp ra thị trường Việt Nam từ 150.000 – 200.000 lít dầu VCO với thương hiệu Thành Vinh. Ngoài ra, nhằm cung cấp dầu VCO với chất lượng tốt nhất ra thị trường, vào năm 2014, công ty sẽ tiến hành lắp đặt thêm 01 hệ thống thiết bị tiên tiến từ CH LB Đức để sản xuất ra dầu VCO chất lượng cao từ cốt dừa tươi, không qua quá trình gia nhiệt. Điều này giúp giữ cho chất lượng dầu tốt nhất, tự nhiên nhất và không mất đi những khoáng chất, các thành phần nhạy cảm với nhiệt độ.
Với công nghệ tiên tiến, dầu dừa có màu trắngcùng hương thơm nhẹ đặc trưng của dầu dừa. Không như các sản phẩm cùng loại khác được sản xuất bằng công nghệ thủ công truyền thống (thắng nước cốt dừa để lấy dầu) hiện có trên thị trường làm cho dầu có màu vàng sậm (do bị oxi hóa trong quá trình đun nấu) và có mùi khét.
Dầu dừa Thành Vinh vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên từ dừa. Các axit béo của dầu dừa (như axit lauric) là những axit có mạch cacbon trung bình thông qua phương pháp sản xuất này đã không bị oxi hóa và khả năng bảo quản cao, không bị ôi chua.
Thành phần dinh dưỡng:
Do được sản xuất trong nước, cụ thể là tại Bến Tre - xứ dừa, với công nghệ sản xuất tiên tiến trên quy mô công nghiệp, dầu VCO Thành Vinh có chất lượng rất cao, ổn định và giá thành thấp, không như các sản phẩm nhập khẩu nước ngoài với giá cao hay các sản phẩm được sản xuất thủ công có chất lượng thấp.